Dịch Vụ Bảo Trì

 • 04/08/2020
 • Hệ thống báo cháy và chữa cháy được thiết kế để bảo vệ con người và tài sản. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thí chúng ta không thể nào biết được hệ thống có hoạt động hay không.

  Giống như các hệ thống khác, các thiết bị điện và điện tử sẽ bị suy mòn theo thời gian và ảnh hưởng tới hệ thống. Các hành động như phá hoại, tu sửa, bảo trì không đúng quy trình có thể gây ra hư hỏng cho hệ thống Phòng cháy chữa cháy.

  Ngoài ra, hầu hết các dự án đều có đội ngũ bảo trì riêng của mình, tuy nhiên với tỷ lệ luân chuyển nhân lực cao như hiện nay, có thể dẫn đến kết quả việc các kỹ thuật viên mới ra trường không được đào tạo bài bản hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm về kiến thức bảo trì hệ thống báo cháy và phòng cháy chữa cháy theo hướng dẫn, khuyến nghị của Nhà sản xuất, tiêu chuẩn TCVN hay NFPA.

  VN Tech là đơn vị có kinh nghiệm, kỹ sư được chứng nhận, kỹ thuật viên được đào tạo bời Nhà sản xuất có thể giúp khách hàng đảm bảo và bảo trì hệ thống  PCCC luôn trong tình trạng hoạt động tốt để tránh những hư hỏng và mất mát đáng tiếc.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi về các gói bảo trì phòng ngừa bên dưới:

  Hệ thống báo cháy
  Hệ thống cảnh báo khói sớm VESDA/ ASD
  Hệ thống dò khí và dò lửa
  Hệ thống chữa cháy nhà bếp
  Hệ thống chữa cháy khí FM200
  Hệ thống chữa cháy khí Sapphire/ Novec 1230
  Hệ thống chữa cháy khí Nitơ
  Hệ thống chữa cháy khí CO2
  Hệ thống đầu phun, van xả tràn, cuộn vòi, lăng phun
  Bình chữa cháy xách tay
  Hệ thống chữa cháy bằng bọt
  Hệ bơm PCCC
  Hệ thống kiểm soát khói

  The best choices for your needs.